Kinh doanh với Qi

 • Kinh doanh này thực chất là gì?

Đây là một ngành kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử. Mô hình hoạt động của tập đoàn là mô hình kết hợp giữa: Thương mại điện tử + Nhượng quyền kinh doanh+ Networking.

 • Phương thức hoạt động của từng người trong tập đoàn:

Là một quá trình học hỏi liên tục : học và thực hành xuyên suốt theo chương trình đào tạo của Infiniti. Đây là nhánh đem lại ít nhất 1 tỷ đô la mỹ/ năm cho Tập đoàn.
Học những gì sẽ được hướng dẫn tùy theo sự tiến bộ của bạn trong khi hoạt động.

 • Kinh doanh này có phải là kinh doanh đa cấp không?

Không. Chúng tôi là một ngành kinh doanh trên nền tảng thương mại điện tử. Đây là một kinh doanh của thời đại mới, tức là thời đại của khoa học công nghệ, đặc biệt là internet rất phát triển. Kinh doanh của chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, là một sự kết hợp vô cùng thông minh giữa 3 mảng: nhượng quyền kinh doanh, tiếp thị mạng lưới và thương mại điện tử.

 • Tập đoàn này thành lập từ khi nào?

Tập đoàn đa quốc gia của chúng tôi thành lập từ năm 1998, cùng năm với thành lập google. Trải qua 23 năm, chúng tôi đã tồn tại và phát triển, hiện nay đã có chi nhánh tại hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Sản phẩm của kinh doanh này là gì

Sản phẩm của tập đoàn hiện tại trải dài trên 12 ngành hàng, trong đó các ngành hàng nổi tiếng nhất và là thế mạnh của tập đoàn là : Chăm sóc sức khỏe, du lịch nghỉ dưỡng, thiết bị gia dụng thông minh, đồng hồ Thụy sỹ cao cấp và đồ trang sức, thực phẩm chức năng, giáo dục online.

 • Vai trò và trách nhiệm của người đại diện của tập đoàn (tức là tôi nếu tôi tham gia vào mạng lưới) là gì?

Mỗi một người nếu được chấp nhận tham gia vào tập đoàn sẽ trở thành một đại diện thương mại của tập đoàn.

 • Sản phẩm của QNET có hàng giả không?

Trên thị trường có hàng giả, bán ở một số sàn thương mại điện tử cũng như trên mạng xã hội như facebook… Chúng tôi chỉ bán hàng thông qua các đại diện thương mại để đảm bảo hoàn toàn chất lượng của sản phẩm và uy tín của tập đoàn.

 • Có một số bài báo nói về Qi không tốt lắm, có thể giải thích rõ hơn không?

Đây có thể là một trong những vấn đề về cạnh tranh thương mại. Bạn nào muốn tìm hiểu kỹ hơn về cách tập đoàn chúng tôi hoạt động vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua các đại diện thương mại. Chúng tôi là một công ty có lịch sử 23 năm và đã thắng một số vụ kiện quan trọng liên quan đến hoạt động của công ty. Thường là những người viết các bài báo đó không có hiểu biết nhiều về tập đoàn và chưa bao giờ biết được chúng tôi đã phải học và thực hành để nâng cao giá trị bản thân cũng như của tập đoàn nhiều như thế nào.

 • Tại sao việc mua một lượng hàng ban đầu lại là một phần trong quy trình gia nhập Qi? Đây có phải là khoản đầu tư ban đầu cho kinh doanh này không?

Đây không phải là Đầu tư ban đầu. Bạn biết đấy, không có kinh doanh nào (theo kiểu kinh doanh truyền thống) với mức đầu tư ban đầu thấp vậy mà bạn có thể có thu lời lớn trong thời gian ngắn. Khoản tiền ban đầu đó là khoản đầu tiên và duy nhất phải trả khi bạn gia nhập vào hệ thống. Ngay khi bạn trả xong khoản đó, bạn trở thành một thành viên của tập đoàn và ngay lập tức được hưởng tất cả mọi quyền lợi của thành viên tập đoàn như là được đào tạo, hướng dẫn, hưởng lợi giảm giá… Khoản tiền này sẽ được bạn dùng để mua một số sản phẩm của chính tập đoàn để bạn có thể có cơ hội trải nghiệm sử dụng sản phẩm., thông qua trải nghiệm đó bạn chắc chắn sẽ tăng lòng tin vào sản phẩm của tập đoàn, tức là cái mà mình đang làm đại diện.

 • Quy trình tuyển chọn người đại diện mới cho tập đoàn là gì?

Bạn là đối tác tiềm năng của tập đoàn. Đại diện tập đoàn tiếp xúc đối tác tiềm năng, nói chuyện, giới thiệu về công việc kinh doanh này, đánh giá quyết tâm của bạn có cao không. Nếu qua các cuộc nói chuyện mà chúng tôi đánh giá bạn là người phù hợp với kinh doanh này, chúng tôi sẽ đặt hẹn với các đối tác cấp cao của tập đoàn để hai bên thẩm định nhau, xem có ký hợp đồng hợp tác được hay không.
Nếu hai bên đạt được thỏa thuận hợp tác ở vòng thẩm định, bạn sẽ ký hợp đồng với tập đoàn và chính thức trở thành Đại diện thương hiệu toàn cầu của tập đoàn và được nhận Nhượng quyền cá nhân mãi mãi. (Mã và code đối tác sẽ được cho thừa kế ở các thế hệ sau hoặc cho bất cứ ai được bạn chỉ định).

 • Tiêu chí lựa chọn người đại diện cho tập đoàn?

Người đại diện cho tập đoàn không cần bằng cấp, không phân biệt độ tuổi và giới tính….. Chúng tôi cần những người chăm chỉ cầu tiến, mong muốn thay đổi cuộc sống và có quyết tâm cao.

 • Nếu tôi làm việc chăm chỉ, chịu khó, phần thưởng lớn nhất tôi có thể nhận được là gì? Làm sao tôi có thể đạt được điều đó?

Bạn có tiềm năng thu nhập lên đến 1 triệu đô một năm từ năm thứ 4 và các năm sau đó. Đây là cơ hội để bạn thay đổi cuộc sống, để đạt được sự tự do về tài chính và thời gian trong thời gian ngắn nhất so với tất cả các mô hình kiếm tiền (một cách chính trực) từ trước đến nay. Đã có nhiều thành viên cấp cao của hệ thống đạt được thu nhập cao và cao hơn mốc đó. Ở Việt Nam đã có chị Thanh (thành viên cấp cao nhất) đạt mốc 1 triệu trước 3 năm vào tháng thứ 23 sau khi gia nhập hệ thống.
Để đạt được mốc thu nhập cao và ổn định, bạn cần hết sức chăm chỉ, chịu khó, làm theo đúng hướng dẫn làm việc của tập đoàn và có ước mơ lớn và quyết tâm hiện thực hóa giấc mơ.

Chi tiết tại sao bạn có thể đạt được mức thu nhập cao như vậy bạn sẽ được biết kỹ lưỡng và chi tiết sau khi bạn có thể ký hợp tác với tập đoàn.

 • Qi lấy tiền từ đâu để trang trải hoa hồng cho các cộng tác viên?

Tiền lãi do bán sản phẩm được phân chia công bằng và hợp lý với các thành viên trong mạng lưới của bạn. Có một mức Max Out tức là mức trần một thành viên trong mạng lưới có thể nhận được. Luôn có một phần lãi dư được dùng để chạy hệ thống và làm từ thiện.

Đây là một hệ thống bán hàng trực tiếp (Direct Selling), do vậy chúng tôi có thể cắt đi rất nhiều chi phí ở các tầng trung gian từ nhà sản xuất đến người tiêu dùng. Lãi ròng được dùng để trả hoa hồng cho các đối tác đai diện thương hiệu, trong đó có bạn, vừa là đối tác kinh doanh, vừa là khách hàng của tập đoàn.

 • Văn hóa lớn nhất, quan trọng nhất của kinh doanh này là gì?

Là mọi người trong đội nhóm luôn quan tâm, giúp đỡ, chỉ bảo lẫn nhau, và thân thiết với nhau như một gia đình. Quyết tâm của một người có sự ủng hộ và giúp đỡ rất lớn từ đội nhóm nên một người có thể cảm thấy dễ dàng hơn khi đi trên hành trình này và càng đi càng yêu hơn. Không có sự cạnh tranh trong tập đoàn.

Và luôn suy nghĩ rất tích cực trong mọi tình huống. Và không bao giờ tham lam.

 • INFINITI là gì?

Infiniti là tên của dòng Qi Việt Nam. Infiniti chính là Infinity, nghĩa là Vô cực. Đây là một dòng trong hệ thống Qi toàn thế giới, là dòng hoạt động hiệu quả nhất, có hệ thống giáo dục, đào tạo, nâng cao trình độ và hiểu biết tốt nhất và mang lại 40% lợi nhuận cho tập đoàn.

 • Tôi có thể đọc một ít tài liệu để hiểu rõ hơn về tập đoàn không?

Đầu tiên, bạn có thể đọc một số sách về Nhượng quyền kinh doanh, tiếp thị mạng lưới và ý nghĩa của việc làm việc bây giờ để có thu nhập thụ động về sau. Bạn có thể liên hệ với đại diện tập đoàn, người đang nói chuyện với bạn để hỏi về sách.

———————————————————————————————-

Câu hỏi sau khi ký hợp đồng và giai đoạn đào tạo ban đầu:

Tại sao lại phải có các ước mơ? Tại sao lại phải có nhiều ước mơ? Tại sao phải viết xuống? Tại sao phải có name list? Tại sao phải có phone call?

Khái niệm WUL, UL, DL, IR, the V, Qi, Qnet, Max out, BV, RSP

Điều gì chờ đợi tôi khi tôi đạt đủ Max out?

Bạn sẽ có thu nhập hàng tháng ở mức Max Out. Phần dư ra sẽ được dùng để chạy hệ thống và làm từ thiện.

Cốt lõi mà một người trong hệ thống có thể trở thành là gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *