Những bước chân đầu tiên

Để bước chân vào kinh doanh này, tôi kể ra ở đây những bước đầu tiên…

Trước bước đầu tiên, tôi muốn giải thích về khái niệm gọi là “thu nhập thụ động”. Đây là khái niệm về việc bạn sẽ có thu nhập ngay cả khi bạn không làm việc, ví dụ như khi bạn đang ngủ hoặc đi chơi thì dòng tiền ổn định vẫn đổ về tài khoản của bạn. Và do đó bạn sẽ không cần quan tâm đến việc cần phải kiếm tiền để duy trì cuộc sống đang có của bạn nữa, bạn sẽ có tự do về tiền bạc và thời gian. Đạt được tự do tài chính như vậy chính là 1 mục tiêu lớn trong hành trình kinh doanh này.

Mục tiêu thứ hai là khi bạn đã đi cùng hành trình với chúng tôi, từng ngày xây dựng kinh doanh riêng của bạn trong sự hợp tác với chúng tôi, chắc chắn mỗi ngày bạn sẽ yêu nó hơn, và bạn sẽ muốn, thực lòng muốn giới thiệu nó đến với những người bạn thực sự yêu quý và muốn quan tâm, giúp đỡ. Ở trong kinh doanh này bạn luôn có những con người luôn bên cạnh bạn, như một gia đình thứ hai, nơi bạn có thể sẻ chia mọi vấn đề xảy ra trong cuộc sống của bạn. Bạn sẽ có niềm vui và sự bình an trong tâm hồn, đây chính là mục tiêu lớn thứ hai của hành trình kinh doanh này.

Chỉ cần tập trung làm việc 2h/ngày trong 3-5 năm và bạn sẽ có thể sống cuộc đời khác trong phần còn lại cuộc đời của bạn. Kinh doanh này đảm bảo cho bạn như vậy. Chỉ cần bạn can đảm tiếp tục đi, không từ bỏ…

Có rất nhiều điều khác bạn có thể tìm thấy trong kinh doanh này. Bây giờ mình sẽ giới thiệu các bước đang chờ bạn…

*****************************************************

 1. Đầu tiên là một người bạn nào đó sẽ kể về kinh doanh này cho bạn. Thường thì người đó khá là yêu quý bạn và muốn chia sẻ kinh doanh này với bạn, dưới hình thức cung cấp thông tin. Bạn đừng lo, việc bạn có thể nhận được thông tin đó chính là lương duyên của bạn với kinh doanh này, hoàn toàn không phải là người ta cố kéo bạn vào cho bằng được, không phải vậy đâu.
 2. Bước thứ hai, khi đã có duyên biết được cái kinh doanh này rồi, bạn sẽ có thể muốn biết kỳ hơn một chút về nó. Và nếu sau khi bạn nghe kể về những thông tin cơ bản về nó, hoàn toàn là sự thật nhé (sau này bạn sẽ biết kỹ hơn), bạn có thể muốn cùng hợp tác với chúng tôi. Thế là bạn trở thành đối tác tiềm năng.
 3. Bước thứ ba, nếu cần thiết thì tôi sẽ thu xếp thời gian (đặt hẹn) cho bạn nói chuyện với người đang ở tầng trên của tôi, gọi là upline. Đó là người đã và đang cầm tay chỉ việc cho mình, đang hướng dẫn, và dìu dắt tôi. Biết lâu một thời gian nữa, khi công lực của tôi đủ lớn, tôi có thể tự mình trả lời hết mọi thắc mắc, mọi câu hỏi bạn cần tìm hiểu.
 4. Bước thứ 4, phần này quan trọng nhé, nếu ước mơ của bạn đủ lớn, nếu can đảm của bạn đủ lớn, nếu lý trí và linh cảm của bạn mách bảo bạn theo hướng tích cực, bạn sẽ muốn trở thành đối tác của chúng tôi. Tôi sẽ đặt hẹn cho bạn một buổi Pre-qualify, tức là buổi nói chuyện và đánh giá đối tác, xem bạn và chúng tôi có thể hợp tác với nhau không. Người thực hiện cuộc đối thoại với bạn sẽ là một thành viên cấp cao của công ty, người đó sẽ đánh giá bạn có thực lòng hết sức muốn thay đổi cuộc đời của mình không. Bởi vì đây là kinh doanh không hề dễ dàng, phía bạn, cần phải hết sức quyết tâm và nghiêm túc vì có quyết tâm bạn chắc chắn sẽ thành công, phía công ty, sẽ đảm bảo đào tạo bạn đầy đủ các kiến thức, kỹ năng cần thiết và luôn bên bạn trong suốt những năm đầu tiên của kinh doanh này. Bạn sẽ có upline trực tiếp và có nhiều người upline khác nữa, ai cũng sẵn sàng giúp đỡ bạn, vì chỉ khi có một đội nhóm đủ mạnh và không có cạnh tranh, chúng ta mới có thể tiến lên. Ở buổi đối thoại đó bạn sẽ trả lời một số câu hỏi thể hiện chính bản thân bạn, và bạn cũng có thể hỏi mọi câu hỏi bạn muốn được trả lời.
 5. Bước thứ 5, sau khi bạn qua vòng pre-qualify, bạn sẽ được học bản tài chính, giải thích chi tiết rõ ràng cách công ty hoạt động, định hướng, chiến lược, lịch sử, độ lớn, tầm nhìn…của công ty. Bạn cũng sẽ được giải thích chi tiết tại sao bạn sẽ có thu nhập thụ động ổn định một cách chắc chắn, sau khoảng 3-5 năm và khoản tiền thu nhập đó có thể lớn đến mức bạn không hình dung được ấy, chắc chắn nó hơn rất rất nhiều lần mức lương của bạn ở hiện tại. Bạn cũng sẽ hiểu tại sao bạn thực sự nên cảm thấy biết ơn vì đã được biết đến cái kinh doanh này.
 6. Bước thứ 6, bạn sẽ ký hợp đồng hợp tác với công ty, chính xác là với chi nhánh của tập đoàn ở Việt Nam. Bạn sẽ cần mua một số sản phẩm của công ty theo lựa chọn của bạn để hoàn thành thủ tục hợp tác. Ngay khi bạn ký xong hợp đồng, bạn sẽ được cấp 1 mã code và sẽ ngay lập tức trở thành đối tác của công ty và được hưởng toàn bộ quyền lợi mà một thành viên của hệ thống được hưởng, bao gồm chương trình đào tạo chuyên sâu, sự giúp đỡ không giới hạn và quyền lợi mua hàng giảm giá trên sàn thương mại điện tử Qnet.

  Việc mua sản phẩm là hết sức cần thiết vì bạn cần trải nghiệm phần nào sản phẩm của công ty để có thể hiểu được chất lượng đỉnh cao, đẳng cấp đỉnh cao và cả ý nghĩa nhân văn của sản phẩm, vì sản phẩm của tập đoàn luôn đảm bảo tiêu chí mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn, khỏe mạnh và ý nghĩa hơn cho con người, thật sự rất xứng đáng với giá tiền của nó.

  Cần nhớ là bạn không phải là người đi làm công cho công ty, bạn là đối tác chiến lược. Bạn tự xây dựng đội nhóm của bạn, tức là xây dựng kinh doanh riêng của bạn, trong sự hợp tác với công ty và nhận được sự trợ giúp vô cùng lớn từ công ty. Bạn sẽ được chia sẻ lợi nhuận từ việc bán hàng và phát triển đội nhóm với công ty. Khi đội nhóm của bạn phát triển, bạn sẽ có thu nhập ổn định và đó chính là nguồn gốc của dòng thu nhập thụ động của bạn. Kinh doanh của bạn là của bạn và công sức làm việc của bạn để có thu nhập ổn định ấy sẽ trường tồn mãi mãi, ngay cả khi bạn không làm việc nữa.
 7. Bước thứ 7, bắt đầu khoảng 3-4 tuần đào tạo chuyên sau để bạn có thể thay đổi tư duy suy nghĩ, làm quen với nếp làm việc mới, đọc những quyển sách và học những kiến thức cần thiết.
 8. Bước thứ 8, “Xuống núi”, bạn bắt đầu xây dựng kinh doanh của bạn, tức là bắt đầu đi những bước đầu tiên trong kinh doanh, trong sự dìu dắt sát sao của upline.
 9. Từ bước này trở đi, mỗi ngày bạn một giỏi hơn. Bạn sẽ tiếp tục mở rộng đội nhóm, tiếp tục đọc sách, tiếp tục học hỏi nhiều kiến thức hơn nữa, tiếp tục tích lũy nhiều kinh nghiệm làm việc cũng như trải nghiệm nhiều lĩnh vực hơn nữa. Bạn tự đi con đường của mình. ….

  *******************************************************

Kinh doanh này hoàn toàn là kinh doanh của bạn, cũng không khác mấy với việc bạn mở một kinh doanh truyền thống nào đó. Nó là của bạn, doanh nghiệp của bạn làm ăn có tốt, có ổn định, có hiệu quả, có mang lại nhiều tiền hay không hoàn toàn là do nỗ lực và quyết tâm của bạn. Kinh doanh nào cũng vậy, đều cần bạn đầu tư tâm huyết vào đó.

Điểm khác biệt của kinh doanh này với kinh doanh truyền thống, là nếu bạn thực sự có ước mơ đủ lớn, bạn sẽ có mục tiêu đủ lớn, và do đó có quyết tâm đủ lớn, bạn sẽ tìm ra cách để vượt qua mọi việc bạn cần vượt qua, và sẽ đạt được tự do tài chính trong thời gian rất ngắn, là điều không thể có được trong kinh doanh truyền thống. Bạn hãy nhớ rào cản lớn nhất ở đây chính là TƯ DUY của bạn. Tự do về tài chính, nghĩa là bạn sẽ có được một dòng tiền thụ động ổn định, và qua đó bạn có tự do với cuộc sống của bạn. Thật sung sướng nếu mà bạn có thể sống mà không cần phải lo nghĩ đến tiền trong khi vẫn có đủ tiền để tiêu xài thoải mái đúng không bạn?

Bạn sẽ phải tìm ra lý do tại sao (WHY) bạn đến với kinh doanh này, là lý do bạn muốn thay đổi cuộc đời của bạn, thay đổi những gì đúng ra đang đợi bạn ở phần cuộc đời sắp tới của bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn cách thức để bạn có thể biết làm sao để hiện thực hóa ý định đó (HOW).

Khi bạn đã đến điểm đích đầu tiên, bạn biết không, bạn sẽ nhìn thấy được mình đã thay đổi bản thân mình đến thế nào, có bao nhiêu điều bạn đã vượt qua mà bạn chưa bao giờ nghĩ bạn có thể vượt qua, bạn sẽ thấy khả năng bạn có thể đến bao nhiêu và bao nhiêu phần bạn chưa biết đến. Bạn sẽ tự hào về bản thân bạn và bạn cũng sẽ tự tin rất nhiều. Bạn cũng sẽ cảm thấy hài lòng với bản thân vì bạn có thể mang đến một cuộc sống tốt đẹp hơn nhiều cho gia đình bạn và nhiều người khác nữa.

Để đi qua được quãng đường đó, một yếu tố bí mật cơ bản để bạn thành công chính là đội nhóm của bạn, upline của bạn, là gia đình thứ hai của bạn. Đó chính là những người mang đến cho bạn kiến thúc, sự yêu quý, cảm thông, giúp đỡ và hướng dẫn bạn để bạn luôn có thể đứng lên và đi tiếp sau thật nhiều vấp ngã, và bạn sẽ thấy bạn học được rất nhiều, và trên tất cả, bạn sẽ tìm thấy niềm vui và mục đích sống trong cuộc đời này.

Lý thuyết thì bạn có thể “về hưu”, tức là có thể ngừng làm việc sau khi bạn có một số tài sản tích lũy và dòng tiền thu nhập thụ động đủ lớn. Tuy nhiên thực tế là trong kinh doanh này gần như không có ai ngừng làm việc cả, vì họ quá yêu công việc này.

Welcome on board!

“Tình yêu là gì hả nhỏ?/ Em không định nghĩa được đâu..”, đó là lời một bài hát xưa cũ…
Tính yêu… là khuyến khích người bạn rất yêu quý mơ đến những giấc mơ lớn hơn…